LIÊN HOAN ÂM NHẠC. LỬA TRONG GIỚI HS-SV BÙNG CHÁY

1 (20%) 1 vote

Với dân yêu âm nhạc thì chắc ít nhiều các bạn cũng đều đã tự thu âm các tác phẩm của mình hay lên sàn nhạc thu âm và trở thành những ngôi sao và có 1 lượng fan nhất định. Trên sàn nhạc cũng có tổ chức rất nhiều cuộc thi cho các bạn tự thể hiện giọng ca của mình để nhiều người biết đến. Tuy nhiên dù gì thì đó cũng chỉ là ảo mà thôi.

Vậy thì còn chờ gì nữa mà không đăng ký ngay cho mình một tài khoản trên trang http://lienhoanamnhac.com để chính thức tham gia vào cuộc thi âm nhạc online quy mô toàn quốc đầu tiên tại Việt Nam này?

Đến với cuộc thi, giọng hát vàng và niềm đam mê âm nhạc của bạn sẽ được mọi người trên cả nước biết đến, chỉ trong vài cú click chuột! Và điều quan trọng đó là, khác với những cuộc thi ảo trên sannhac, bạn sẽ được biết đến là chính bạn, trở thành niềm tự hào cho màu cờ sắc áo HVTC thân yêu!!!

————————————————————————–

Sau đây là thông tin chi tiết về cuộc thi có một không hai này:

“Music Festival:

Liên hoan âm nhạc học sinh – sinh viên Việt Nam lần thứ nhất 2009”

Cuộc thi do Đài Truyền hình Việt Nam, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tập đoàn FPT phối hợp tổ chức nhằm khuyến khích sự hình thành và phát triển các giọng ca, ban nhạc, nhóm nhạc trẻ trong học sinh,sinh viên và đáp ứng nhu cầu sinh hoạt âm nhạc của giới trẻ, tạo môi trường thuận lợi để các bạn trẻ tham gia các hoạt động sáng tác, biểu diễn nghệ thuật, nhằm tìm kiếm những tài năng âm nhạc trong học sinh, sinh viên.

Đối tượng tham gia là các sinh viên, học sinh đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, dạy nghề và trung học phổ thông trong cả nước cũng như học sinh, sinh viên người Việt Nam đang theo học ở nước ngoài.

Liên hoan được tiến hành với 2 vòng thi:
Vòng thi qua mạng internet: Bắt đầu từ tháng 9/2008 đến tháng 3/2009, thí sinh tham gia Liên hoan đăng ký tên, danh sách thành viên và gửi kèm các tác phẩm dự thi bằng các hình thức File (VCD, MD, MP3, Video…) qua website: http://www.lienhoanamnhac.com.

Vòng chung kết tổ chức vào tháng 3 năm 2009 tại Hà Nội. Sau khi kết thúc vòng thi qua mạng, Ban Tổ chức và Hội đồng nghệ thuật lựa chọn 17 tiết mục được bình chọn nhiều nhất qua website, qua hệ thống tin nhắn SMS, và các tiết mục xuất sắc của học sinh, sinh viên Việt Nam ở nước ngoài tham gia Vòng chung kết của Liên hoan.

QUYỀN LỢI VÀ GIẢI THƯỞNG

1. Quyền lợi của các thành viên tham gia

Các thành viên tham gia liên hoan (thí sinh gửi tác phẩm dự thi, tham gia bầu chọn, đưa tin bài …) được công nhận là thành viên và tham gia hoạt động mạng “e- citizen” (Công dân điện tử) của Công ty cổ phần phát triển đầu tư công nghệ FPT – đơn vị bảo trợ công nghệ cho Liên hoan.
2. Giải thưởng vòng thi qua mạng

Các thí sinh đoạt giải các vòng tuần, tháng đều nhận được giải thưởng của Liên hoan, bao gồm: Bằng khen của các cấp bộ Đoàn, huy hiệu của Liên hoan, quà tặng từ các ngôi sao âm nhạc, quà tặng của Ban Tổ chức.

3. Giải thưởng cho các tác phẩm sáng tạo

Ban Tổ chức Liên hoan có giải thưởng riêng dành cho các tác phẩm tham gia Liên hoan mang tính sáng tạo (sáng tác mới hoặc cách biểu diễn mới).

4. Giải thưởng đối với thi sinh dự thi Vòng chung kết:

– Các thí sinh tham gia Vòng chung kết nhận được nhận Giấy chứng nhận của Ban tổ chức, Bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, cúp, tiền thưởng và quà tặng của nhà tài trợ.
– Giá trị giải thưởng:
* Giải Nhất: 20.000.000 VNĐ
* Giải Nhì : 10.000.000 VNĐ
* Giải Ba : 5.000.000 VNĐ
* Các giải thưởng khác dành cho thí sinh và khán giả bình chọn.

—————————————————————————–

Update từ lienhoanamnhac.com

Giao diện mới bắt mắt, đa chức năng hướng tới giới trẻ. Diện mạo mới của Liên hoan khi ra mắt thử nghiệm trong buổi họp của đội Sứ giả đã nhận được những phản hồi rất tích cực. Hãy cùng chờ đón ngày giao diện mới chính thức “lên sóng” trong tháng 12 này nhé!!!

Trong tuần này( thứ 7 29/11/2008) , các bạn Sứ giả đã có cơ hội được gặp gỡ Mạnh Quân, người nổi tiếng với cả 2 vai trò nhạc sĩ và ca sĩ. Sau buổi nói chuyện, Mạnh Quân đã nhận lời trở thành “Ngôi sao đồng hành” của Liên hoan âm nhạc. Sau anh sẽ còn ngôi sao ca nhạc nổi tiếng nào đồng hành cùng chương trình? Hãy cùng khám phá trên website http://www.lienhoanamnhac.com trong tuần tới nhé.

Các bạn mail đến lienhoanamnhac@gmail.com để bít thêm chi tiết

Facebook Comments